ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์ FROZEN II

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์   FROZEN II


Elsa the Snow Queen มีของขวัญพิเศษนั่นคือพลังในการสร้างน้ำแข็งและหิมะ แต่ไม่ว่าเธอจะมีความสุขแค่ไหนที่ได้อยู่ท่ามกลางผู้คนในเอเรนเดลเอลซ่าก็พบว่าตัวเองรู้สึกไม่มั่นคง หลังจากได้ยินเสียงลึกลับเรียกเธอเอลซ่าก็เดินทางไปยังป่าอันน่าหลงใหลและท้องทะเลอันมืดมิดนอกเหนือจากอาณาจักรของเธอการผจญภัยที่เปลี่ยนเป็นการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองในไม่ช้า


คะแนน:PG (องค์ประกอบเฉพาะบางอย่าง | การกระทำ / อันตราย)


ประเภท:การผจญภัยตลกแอนิเมชั่นดนตรีเด็กและครอบครัว


ภาษาต้นฉบับ:ภาษาอังกฤษ


ผู้อำนวยการ:  คริสบัค , เจนนิเฟอร์ลี


ผู้ผลิต: ปีเตอร์เดลเวโช


นักเขียน:เจนนิเฟอร์ลี


วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์):22 พ.ย. 2019  กว้าง


วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิง):22 พ.ย. 2019


บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA):477.4 ล้านเหรียญสหรัฐ


รันไทม์:1 ชม. 43 น


บริษัท ผลิต:   Walt Disney Animation, Walt Disney Pictures


มิกซ์เสียง:Dolby Atmos, DTS


อัตราส่วนภาพ:ขอบเขต (2.35: 1)


ดูหนังออนไลน์


บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์  รีวิว Frozen 2: มีความเป็นผู้ใหญ่ทะเยอทะยานและซับซ้อนกว่ารุ่นก่อน ๆพ่อแม่คุณถอนหายใจโล่งอกได้ การแสดงใหม่ของ Frozen 2 “ Into the Unknown” ไม่ได้ก้าวร้าวเท่ากับหนอนหูหนูอย่าง“ Let it Go” มีความซับซ้อนมากขึ้นด้วยบทเพลงที่มีโน้ตสูงมากขึ้นซึ่งจะทำให้แก้วหูของคุณแตกหากร้องโดยใครก็ตามที่ไม่ใช่ Idina Menzel และยากที่จะจินตนาการถึงรถที่เต็มไปด้วยเด็ก ๆ ที่ร้องโหยหวนขนาดที่ละเอียดอ่อนเป็นเวลาหลายชั่วโมง .


Frozen 2ภาคต่อของ Disney ที่ทำรายได้ 1.3 พันล้านเหรียญมีความเป็นผู้ใหญ่ทะเยอทะยานและซับซ้อนกว่ารุ่นก่อน นั่นไม่ได้ทำให้ดีขึ้นโดยอัตโนมัติความสำเร็จของFrozenถูกสร้างขึ้นจากเรื่องราวความรักแบบพี่น้องที่เรียบง่ายและเชื่อมโยงกันได้ - แต่มันก็แตกต่างพอที่จะไม่รู้สึกเหมือนเป็นเรื่องค้างคา มีเรื่องน่าประหลาดใจที่จะเปิดเผยและความรู้สึกใหม่ของการดำเนินการ เป็นที่ยอมรับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นกับไฟโดยใช้เส้นทางเดียวกับภาคต่ออื่น ๆ โดยเติมเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครด้วยความหวังว่ามันจะเพิ่มความลึกให้กับโลกของพวกเขา มีเสียงสะท้อนของMaleficent: Mistress of Evilเมื่อเดือนที่แล้วขณะที่ Queen Elsa (Menzel) ถูกลากออกไปยังสถานที่มหัศจรรย์ซึ่งอาจให้คำตอบได้ไม่กี่คำว่าเธอมาจากไหน แต่Frozen 2 ประสบความสำเร็จในที่ที่คนอื่น ๆ ล้มเหลวมากมาย ในขณะที่มนุษย์หิมะโอลาฟ (จอชกาด) สรุปตัวเองอย่างประณีตในฉากหนึ่งเอลซ่าสร้างความสงบสุขด้วยพลังน้ำแข็งของเธอในตอนท้ายของ Frozen เมื่อเธอพบว่ากุญแจสำคัญของมันคือความรัก ตอนนี้เธอปกครองเอเรนเดลในขณะที่แอนนา (คริสเตนเบลล์) และคริสทอฟฟ์ (โจนาธานกรอฟฟ์) แฟนหนุ่มของเธอให้ความรู้สึกปกติในบ้านผ่านการพูดคุยรายสัปดาห์ นั่นคือจนกระทั่งเสียงผู้หญิงลึกลับ (ให้เสียงโดยออโรร่านักร้องชาวนอร์เวย์) เจาะจิตใจที่เงียบสงบและสั่นไหวของเอลซ่า มีใครบางคนออกตามหาเธอหรือไม่? เธอมีจุดมุ่งหมายที่ยิ่งใหญ่กว่ากำแพงปราสาทหรือไม่? ใครก็ตามที่หวังว่าดิสนีย์จะให้เอลซาเป็นแฟนสาวในที่สุดจะต้องผิดหวังอย่างมาก - เรื่องเพศของเธอยังคงคลุมเครืออย่างตั้งใจ


แต่คำเรียกที่ดึงดูดใจนี้ดึงเอลซ่าเข้าสู่ป่าอันน่าหลงใหลที่ให้ความรู้สึกเหมือนถูกฉีกออกจากหน้าเทพนิยายนอร์เวย์ มียักษ์รูนและชนเผ่าพื้นเมืองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวซามี Frozen 2มีความน่าเชื่อถือที่แยกออกจากการติดตามผลย่อยอื่น ๆ ในทันที การสร้างโลกไม่เพียง แต่รู้สึกว่าได้รับ แต่มีความหมายด้วย ผู้กำกับที่กลับมาเจนนิเฟอร์ลีและคริสบัคทำให้แน่ใจว่าทุกเฟรมมีรายละเอียดที่ประณีตและเต็มไปด้วยสีสัน: เราเคลื่อนย้ายอย่างสง่างามจากใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วงไปสู่แสงไฟสีชมพูอ่อน ๆ จากนั้นไปสู่พายุคลื่นสีเทาและผลึกน้ำแข็งที่ส่องแสงซีเควนซ์บางฉากที่นี่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าการสร้างปราสาทน้ำแข็งของเอลซ่าด้วยตอนนี้ทีมผู้สร้างมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะก้าวออกจากความเป็นจริงและส่งมอบสิ่งที่ทำให้กรามกรามค้าง บทภาพยนตร์ของลีก็มีตัวเลือกที่ชัดเจนเช่นกัน เธอล้อเลียนแนวคิดที่น่าสนใจหลายประการ ได้แก่ การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมการชดใช้การเอารัดเอาเปรียบและวิธีที่เราควรเผชิญหน้ากับอดีต มันคลุมเครือมากพอที่จะนำไปใช้กับสถานการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงที่แตกต่างกันได้นับร้อยซึ่งอาจทำให้ทั้งหมดนี้มีพลังมากขึ้นในฐานะเครื่องมือการเรียนรู้สำหรับครอบครัว


แต่Frozen 2ไม่สูญเสียความทะเยอทะยานที่ไร้รากเหง้า ได้ผลเพราะเราได้รับคำแนะนำผ่านสภาพแวดล้อมที่แปลกประหลาดและไม่คุ้นเคยเหล่านี้ด้วยมือที่มั่นคงของ Elsa, Anna, Kristoff, Sven และ Olaf ซึ่งเป็นตัวละครที่เราทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี (หรืสำหรับผู้ปกครองบางคนคุ้นเคยอย่างหมดจด) - และนักแสดงก็กลับเข้าสู่บทบาทของพวกเขา

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน