ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

รูปภาพประจำสัปดาห์ของแอฟริกา: 6-12 พฤษภาคม 2022

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ดนักแสดงยืนอยู่หน้าผ้าห่มถักจำนวนหลายพันผืนในสนามโรงเรียนที่ Steyn City เพื่อเฉลิมฉลองวันเนลสัน แมนเดลาที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 67 ผ้าห่มสำหรับวันเนลสัน แมนเดลา ในเมืองโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ วันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 โปรเจ็กต์นี้มีผู้ชมหลายพันคน ของผ้าห่มที่ถักโดย "ผู้ถักนิตติ้ง" และมอบให้แก่ผู้ที่ต้องการผ้าห่มในฤดูหนาวอันหนาวเหน็บในแอฟริกาใต้แหล่งที่มาของภาพEPA

คำบรรยายภาพ
ผ้าห่มหลายพันผืนถักแจกทุกปีในวันเนลสัน แมนเดลา ถูกวางในเมืองโจฮันเนสเบิร์ก แอฟริกาใต้ในวันพุธ


แจกแหลกแตกหนัก Lucabet อยากให้คุณได้กำไร

ลูกค้าเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการถ่ายภาพในห้องธีมต่างๆ มากมายที่ Dream Box ประสบการณ์การถ่ายภาพในเมืองโจฮันเนสเบิร์ก แอฟริกาใต้  เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์การถ่ายภาพที่สนุกสนานแบบอินเทอร์แอกทีฟครั้งแรกในเมือง โดยห้องโถงมีธีมต่างๆ ที่ลูกค้าสามารถถ่ายรูปได้  ส่วนใหญ่สำหรับการใช้โซเชียลมีเดียแหล่งที่มาของภาพEPA

คำบรรยายภาพ
ในเมืองเดียวกันเมื่อวันศุกร์ ลูกค้าสนุกสนานกับบูธภาพถ่ายแบบอินเทอร์แอคทีฟที่เพิ่งเปิดใหม่ภาพนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่เจนีวา แสดงให้เห็นถึง "เดอะร็อค" ซึ่งประมูลเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่เจนีวาระหว่างการขาย "Christies Magnificent Jewels" ข้างเพชรสีเหลือง โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้คณะกรรมการกาชาดระหว่างประเทศ .แหล่งที่มาของภาพเอเอฟพี

คำบรรยายภาพ
เพชรสีขาวขนาดมหึมานี้ถูกขนานนามว่า "เดอะร็อค" และขุดได้ในแอฟริกาใต้เมื่อต้นทศวรรษ 2000 ขายในราคา 21.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (17.9 ล้านปอนด์) ในการประมูลที่สวิตเซอร์แลนด์เมื่อวันพุธGhassan ศิลปินชาวซูดานวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังที่โรงเรียนในเมือง Omdurman ประเทศซูดานแหล่งที่มาของภาพรอยเตอร์

คำบรรยายภาพ
หนึ่งวันก่อนหน้านี้ Ghassan ศิลปินชาวซูดานวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมือง Omdurmanราเนีย มันซูร์ ตูนิเซีย วัย 38 ปี ผลิตน้ำกุหลาบตามธรรมเนียมในโรงงานของเธอที่นาเบล ทางใต้ของตูนิสแหล่งที่มาของภาพEPA

คำบรรยายภาพ
Rania Mansour ผลิตน้ำกุหลาบตามวิธีการดั้งเดิมที่เวิร์กช็อปของเธอในเมือง Nabeul ประเทศตูนิเซียเมื่อวันเสาร์คนงานชาวอียิปต์ถือเมล็ดข้าวสาลีที่ทุ่งในเมืองคาฮา ประเทศอียิปต์  รัฐบาลได้กำหนดราคาขนมปังที่ไม่ได้รับการอุดหนุนท่ามกลางราคาข้าวสาลีที่พุ่งสูงขึ้นทั่วโลกแหล่งที่มาของภาพEPA

คำบรรยายภาพ
มีการเก็บเกี่ยวธัญพืชในทุ่งข้าวสาลีของ Qaha ในวันอังคารเนื่องจากชาวอียิปต์พึ่งพาข้าวสาลีในท้องถิ่นมากขึ้นโดยการนำเข้าที่ถูกกว่าจากยูเครนถูกตัดออกชาวนาเก็บใบชาในไร่ชาในเมือง Gisakura ทางตะวันตกเฉียงใต้ของรวันดาแหล่งที่มาของภาพเอเอฟพี

คำบรรยายภาพ
ชาวนาเก็บใบชาทางตะวันออกเฉียงใต้ของรวันดาในวันศุกร์ ภาคธุรกิจเติบโตขึ้น 7% ในปีที่แล้วตามข้อมูลของรัฐบาลผู้ชายที่มีลวดลายใบไม้กัญชาบนหมวกของเขากำลังสูบกัญชาแหล่งที่มาของภาพGALLO รูปภาพ

คำบรรยายภาพ
ในวันเสาร์ที่คนรักกัญชามารวมตัวกันที่งาน Global Cannabis March ประจำปีในเมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้Biniam Girmay Hailu นักแข่งจาก Team Wanty's Eritrean เฉลิมฉลองกับแฟนๆ ก่อนเริ่มงาน Giro d'Italia 2022 ครั้งที่ 105 ในเมือง Visegrad ประเทศฮังการีแหล่งที่มาของภาพเก็ตตี้อิมเมจ

คำบรรยายภาพ
นักปั่นจักรยานชาวเอริเทรีย Biniam Girmay Hailu ทักทายแฟน ๆ ก่อนการแข่งขัน Giro d'Italia ในวันศุกร์Prudence Sekgodiso (R) ของแอฟริกาใต้และ Noelie Yarigo Pace (ซ้าย) ของ Benin รอเวลาของพวกเขาบนกระดานดิจิทัลหลังจากแข่งขันกันในการแข่งขัน 800 ม. หญิงระหว่าง Kip Keino Classic ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ World Athletics Continental Tour 2022 ที่สนามกีฬา Kasarani ใน ไนโรบีแหล่งที่มาของภาพเอเอฟพี

คำบรรยายภาพ
Noélie Yarigo Pace จากเบนิน (ซ้าย) และ Prudence Sekgodiso รอเวลาการแข่งขันของพวกเขาหลังจากการแข่งขัน 800 ม. ที่ Kip Keino Classic ในเคนยาเมื่อวันเสาร์ พวกเขาจบอันดับที่เก้าและอันดับแรกตามลำดับงานศิลปะโดยศิลปิน Adelheid von Maltitz เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการประติมากรรม "Good Neighbours" ที่ Nirox Sculpture Park ในโจฮันเนสเบิร์ก แอฟริกาใต้ วันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 Nirox มีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในแอฟริกาใต้ ซิมบับเว Eswatini โมซัมบิก นามิเบีย แองโกล และ บอตสวานาแหล่งที่มาของภาพEPA

คำบรรยายภาพ
ผู้เข้าชมสำรวจชิ้นงานโดย Adelheid von Maltitz ที่สวนประติมากรรมในเมือง Johannesburg ประเทศแอฟริกาใต้...งานศิลปะโดยศิลปิน Daniel Grey เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการประติมากรรม "Good Neighbours" ที่ Nirox Sculpture Park ในโจฮันเนสเบิร์ก แอฟริกาใต้ 7 พฤษภาคม 2022 Nirox มีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในแอฟริกาใต้ ซิมบับเว Eswatini โมซัมบิก นามิเบีย แองโกลและบอตสวานา .แหล่งที่มาของภาพEPA

คำบรรยายภาพ
นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งนี้โดย Daniel Grey และผลงานของศิลปินอื่น ๆ อีกมากมายภายใต้ธีม "Good Neighbours"


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน