ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

Brendon McCullum นำ สายฟ้าแห่งความตื่นเต้น มาสู่อังกฤษ - Jonathan Agnew

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

เบรนดอน แมคคัลลัม


แจกหนัก จ่ายจริง สล็อตpg ที่นี่ที่เดียว


 


คริกเก็ตทดสอบของอังกฤษไม่มีความสนุกหรือความเพลิดเพลินในบางครั้งเมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ต่อเวสต์อินดีสในเกรเนดาในนัดสุดท้ายของฤดูหนาว - ความพ่ายแพ้ที่ขยายรูปแบบที่น่าสังเวชให้ชนะเพียงนัดเดียวจาก 17 นัด - เราลากตัวเองออกไปโดยรู้ว่าพวกเขาต้องการคว้าที่คอเบรนดอน แมคคัลลัม - การแต่งตั้งเซอร์ไพรส์ในฐานะโค้ชทีมทดสอบคนใหม่ - เป็นคนที่ทำแบบนั้นได้


ฉันตื่นเต้นมากกับการมาถึงของอดีตกัปตันนิวซีแลนด์ มันจะส่งความตื่นเต้นไปทั่วทั้งคริกเก็ตอังกฤษ


เป็นเรื่องง่ายที่จะเชื่อมโยง McCullum กับความสำเร็จในคริกเก็ตแบบจำกัดจำนวน เขาเป็นคนขี้โมโหที่อยู่บนสุดของคำสั่ง


โดยไม่ได้ตั้งใจ McCullum เป็นแรงบันดาลใจให้อังกฤษเปลี่ยนแนวทางของพวกเขาหลังจากที่พวกเขาถึงจุดต่ำสุดในฟุตบอลโลกปี 2015 พลิกสิ่งต่าง ๆ เพื่อยกถ้วยรางวัลสี่ปีต่อมา


อย่างไรก็ตาม การนึกถึงนักเตะวัย 40 ปีรายนี้ในฐานะนักประดาน้ำลูกบอลสีขาวนั้นไม่ยุติธรรมสำหรับอาชีพทดสอบ 101 ครั้ง ซึ่งเขานำทีม Black Caps ไป 31 ครั้งและยิงได้ 12 ร้อยคะแนน หนึ่งในนั้นเป็นสามเท่า ในนัดที่แล้ว เขาเซ็นสัญญากับ 54 ลูก เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์การทดสอบ


ใช่ แม็คคัลลัมเป็นลูกที่ดุดันมากในแบบของคริส แกรีและวิเรนเดอร์ เซห์วาก แต่เขาก็เป็นหนึ่งในแม่ทัพที่เฉียบแหลมและสร้างสรรค์ที่สุดในยุคสมัยใหม่


ที่สำคัญกว่านั้น เขาได้นำกรอบความคิดมาสู่ทีมนิวซีแลนด์ที่ทำให้พวกเขาอยู่ในเส้นทางสู่การครองตำแหน่งแชมป์ World Test ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ภายใต้การสืบทอดตำแหน่งกัปตัน Kane Williamson


มันเป็นความคิดของ McCullum ที่อังกฤษซึ่งขาดความเชื่อและความมั่นใจต้องการตอนนี้ เขาต้องทำให้พวกเขาคิดว่าพวกเขาดีพอ เพื่อที่พวกเขาจะสามารถรับมือกับผู้มาทั้งหมดและประสบความสำเร็จไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร


ตามที่เขาพูดในการรับงานนี้ McCullum คุ้นเคยกับการนำความเปลี่ยนแปลงและโชคชะตากลับคืนมา ในการทดสอบครั้งแรกของเขาในฐานะกัปตันทีมนิวซีแลนด์ พวกเขาถูกแอฟริกาใต้ตกรอบ 45 คน


การที่ทีม Black Caps ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญระดับโลกในทุกรูปแบบ - พวกเขายังเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกภายใต้การนำของ McCullum ด้วย - เล่นคริกเก็ตด้วยวิธีที่ถูกต้อง


McCullum เชื่อมั่นในความยุติธรรม จิตวิญญาณของเกม และการเคารพคู่ต่อสู้ มันเป็นทัศนคติที่จะรับใช้อังกฤษได้ดีในขณะที่พวกเขาต้องการปรับปรุงการแสดงของพวกเขา


เห็นได้ชัดว่าข้อเท็จจริงที่ McCullum ไม่เคยสอนทีมระดับเฟิร์สคลาสนั้นเป็นเรื่องของการพนัน แต่การขาดประสบการณ์การฝึกสอนนั้นมากกว่าสิ่งที่เขาประสบความสำเร็จในฐานะผู้เล่น ทีมจากอังกฤษ ซึ่งหลายคนจะได้เจอ McCullum จะให้ความเคารพเขาในทันที


เหนือสิ่งอื่นใด นี่คือโอกาสที่ยั่วเย้าในการเป็นหุ้นส่วนของ McCullum กับ Ben Stokes กัปตันทีมทดสอบคนใหม่ พวกเขาเป็นพี่น้องกันเมื่อถูกทำร้ายโดยไม่รู้ว่าเมื่อไร มักต้องการก้าวร้าวและต้องการสร้างความบันเทิงให้กับฝูงชน


เมื่อเล่นเป็นคู่ พวกเขาจะสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ทีมอังกฤษ และนัดแรกของพวกเขาในฐานะดูโอผู้นำจะมาพร้อมกับความเผ็ดร้อนที่เพิ่มขึ้นในการต่อสู้กับนิวซีแลนด์ - ประเทศบ้านเกิดของ McCullum และดินแดนแห่งการเกิดของ Stokes


ในช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายครั้งใหญ่สำหรับคริกเก็ตอังกฤษ McCullum, Stokes และกรรมการผู้จัดการ Rob Key ได้เข้ามาแทนที่แล้ว


ฉันคิดว่าคีย์ - คนที่มีความเข้าใจในเกมภาษาอังกฤษชัดเจน - เป็นการนัดหมายที่ดี เมื่อพูดถึงการตั้งชื่อกัปตันคนใหม่ เขามีทางเลือกเพียงเล็กน้อยนอกจากต้องเลือกสโต๊คส์ แต่การตัดสินใจแต่งตั้งโค้ช McCullum Test นั้นกล้าหาญ กล้าหาญและน่าหลงใหล


ระหว่างพวกเขา คีย์ แม็คคัลลัม และสโต๊คส์มีภารกิจใหญ่ในการทำให้อังกฤษเป็นกำลังสำคัญในการทดสอบคริกเก็ตอีกครั้ง


อุปกรณ์ที่เตรียมไว้ให้พวกมันไม่มีที่หลบซ่อน ชุดเหย้ากับนิวซีแลนด์และแอฟริกาใต้ พร้อมกับการทดสอบครั้งที่ 5 กับอินเดีย หมายความว่าฤดูร้อนจะยากอย่างไม่น่าเชื่อ ฤดูหนาวรวมถึงการเดินทางที่ยากลำบากไปยังปากีสถานและนิวซีแลนด์ก่อนการเยือนออสเตรเลียในปีหน้า


พวกเขาไม่น่าจะตกหลุมพรางของการวางแผนระยะยาวที่ทำลายยุคของ Ashley Giles และ Chris Silverwood อังกฤษไม่ต้องกังวลกับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นอีกหกเดือนข้างหน้า พวกเขาเพียงแค่ต้องชนะเกมในตอนนี้


สำหรับแง่บวกทั้งหมดของทีมผู้บริหารชุดใหม่ ภารกิจในการได้รับผลลัพธ์ในท้ายที่สุดจะตกอยู่ที่ผู้เล่น McCullum และ Stokes จะไม่สามารถแสดงแทนพวกเขาได้ แต่อย่างน้อยพวกเขาก็ควรจะสามารถเติมเต็มหัวของพวกเขาด้วยสิ่งที่ถูกต้อง


หลังจากช่วงเวลาที่ท้อแท้ รู้สึกเหมือนกับว่าในที่สุดอังกฤษก็เข้าสู่บางอย่าง


มาในสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายนและการทดสอบกับนิวซีแลนด์ครั้งแรก เราจะมุ่งหน้าไปที่ Lord's พร้อมสปริงในขั้นตอนของเรา

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน