ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้: อารมณ์ใน ห้องสงคราม ของ Eknath Shinde 3000 กม. จาก Maha Battlefield

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

คนกลางตั้งค่ายพักแรมนอกโรงแรมเรดิสัน บลู ในเมืองกูวาฮาติ ที่ซึ่งชีฟ เสนา MLA ที่ภักดีต่อกบฏเอกนาธ ชินเด เคยพักอยู่  (ข่าว18)


Radisson Blu ใน Guwahati เคยเป็นเจ้าภาพให้กับแขกวีไอพีในอดีต แต่ไม่มีประสบการณ์ใดที่สามารถเตรียมการสำหรับความสนใจที่ได้รับในขณะนี้ อยู่ห่างจากมุมไบประมาณ 3,000 กม. แต่โรงแรมหรูแห่งนี้เป็นสถานที่ซึ่งอนาคตทางการเมืองของรัฐมหาราษฏระ ชีฟ เสนา และพวกแธคเรย์กำลังถูกเขียนขึ้น


 
 


และผู้ที่ถือปากกาอันทรงพลังคือเอกนาถ ชินเด รัฐมนตรีมหาราษฏระ เมื่อมาถึงเมืองกูวาฮาติจากสุราษฎร์ในวันพุธ ชินเดะและค่ายต่าง ๆ 30 คนของเขาได้รวมพลเข้าไปในโรงแรม ในไม่ช้าจำนวนของพวกเขาก็เพิ่มขึ้น ฝ่ายกบฏซึ่งเรียกร้องให้แธคเคเรย์ออกจากการเป็นพันธมิตรกับสภาคองเกรสและ NCP ได้รับการกล่าวขานว่ารวม MLA มากกว่า 40 รายการนอกเหนือจากชินเด


ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของ Guwahati ในไม่ช้าโรงแรมก็กลายเป็นป้อมปราการโดยห้ามคนกลางเข้ามา ตำรวจอัสสัมเข้าควบคุมการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงแรม และอนุญาตให้เข้าได้เฉพาะยานพาหนะและแขกที่อยู่ในรายชื่อของโรงแรมเท่านั้น“เราไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน เรากำลังตรวจสอบทุกคน” พนักงานคนหนึ่งบอกกับ News18 โดยไม่เปิดเผยชื่อ
โรงแรมได้กลายเป็น 'ห้องสงคราม' สำหรับ ค่าย Eknath Shindeซึ่งยืนกรานกับความต้องการที่จะออกจากพันธมิตร Maharashtra Vikas Aghadi แม้ว่าหัวหน้าคณะรัฐมนตรีUddhav Thackerayจะอุทธรณ์และเสนอให้ลาออกก่อนออกจากที่พักอย่างเป็นทางการ


มีรายงานว่าสมาชิกสภานิติบัญญัติผู้ไม่เห็นด้วยได้รับที่สนามบินนานาชาติกูวาฮาติในเช้าวันพุธโดย Assam BJP MP Pallab Lochan Das และ MLA Sushanta Borgohain “เรารู้จัก MLAs พวกเขามาที่นี่และเราได้รับพวกเขาด้วยความสุภาพ” บอร์โกไฮน์กล่าวกับสื่อ


เว็บตรง สล็อตออนไลน์ ที่ไม่ต้องรอเทิร์นโอเวอร์หรือเทิร์นเครดิต ถอนยอดที่ได้ทันที ไม่มีเงื่อนไขใดๆ


ฮิมันตา บิสวา ซาร์มา มุขมนตรีรัฐอัสสัมกล่าวกับสื่อว่า: “มีคนสี่สิบคนมาที่อัสสัม ดีจัง. เรามีความสุขถ้ามีคนมามากขึ้น แทบไม่มีนักท่องเที่ยวเลยช่วงนี้ เพื่อนร่วมงานของเราบางคนอยู่ที่นั่น (พร้อมกับ MLA ของมหาราษฏระ) ฉันจะพบพวกเขาถ้าฉันหาเวลา ตอนนี้ฉันกำลังจะไปดูแลกิจกรรมบรรเทาอุทกภัย"


สภาคองเกรสวิพากษ์วิจารณ์หัวหน้าคณะรัฐมนตรีอัสสัมในการ "สมคบคิด" เพื่อโค่นล้มรัฐบาล Uddhav Thackeray ในรัฐมหาราษฏระในเวลาที่อัสสัมถูกน้ำท่วมทำลายล้าง


ประธานรัฐสภาอัสสัม Bhupen Kumar Borah กล่าวหาว่า MLA ของรัฐมหาราษฏระประมาณ 40 แห่งถูกจับกุมเพื่อเรียกค่าไถ่ใน Guwahati “ซาร์มามีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำที่น่าอับอาย” ผู้นำรัฐสภากล่าว


“หัวหน้าคณะรัฐมนตรีควรมีสมาธิกับงานของตนเองและช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในรัฐอัสสัมอย่างเพียงพอ เขาสามารถทำการเมืองได้ในภายหลัง ไม่ใช่เมื่อผู้คนเรียกร้องการสนับสนุนจากรัฐบาล” โบราห์ทวีต


ด้วยปัจจัยการผลิตของหน่วยงาน

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน