ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

เอกนาถ คุณทำได้ดีมาก: เมื่อ CM Uddhav Thackeray ชื่นชมยินดีที่ตัวอย่างการเปิดตัว Dharmaveer ชีวประวัติของ Anand Dighe

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

Eknath Shinde พิจารณา Anand Diighe ที่ปรึกษาของเขา  (ทวิตเตอร์)


เอกนาถ ชินเด รัฐมนตรีกระทรวงการพัฒนาเมืองของรัฐมหาราษฏระและผู้นำชีฟ เสนา ซึ่งขณะนี้กำลังเขียนบทละครการเมืองของรัฐ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวตัวอย่างภาพยนตร์ Dharmaveer ของปราวิน ทาร์เด ซึ่งเป็นชีวประวัติของอานันท์ จินตามานี ดีเฮ หัวหน้าพรรคชีฟเสนาผู้ล่วงลับ พร้อมด้วย CM Uddhav Thackeray .


 

 


ไม่สามารถติดต่อ Shinde และ MLA ที่ภักดีต่อเขาได้ตั้งแต่เย็นวันจันทร์ ท่ามกลางผลกระทบทางการเมืองจากการสูญเสียของสภาปกครองเสนา-ปชป.ในการเลือกตั้ง MLC ข่าวลือก็คือเขาจะลอยงานปาร์ตี้ของเขาเอง ทำให้การล่มสลายของมหาราษฏระ Vikas Aghadi (MVA) ที่นำโดย Thackeray


ภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงของ Dighe ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยอำเภอ Thane ของ Shiv Sena


Shinde ซึ่งมีสายสัมพันธ์ที่ดีและพิจารณาให้ Dighe เป็นที่ปรึกษาของเขา ก่อนหน้านี้ได้ต้อนรับการเปิดตัวเพลงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม และได้รับการวิจารณ์ในเชิงวิจารณ์และในเชิงพาณิชย์


หนึ่งในไฮไลท์ของงานเปิดตัวเพลงคือผลงานของนักแสดง-ผู้กำกับ Prasad Oak ในชุด Dighe การปรากฏตัวของโอ๊คทำให้ชินเด้อารมณ์เสียจนเขาสัมผัสเท้าของนักแสดงเมื่อพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้และที่ปรึกษาของเขา Shinde บอกกับสื่อว่า “Anand Dighe เป็นแกนนำของ Shiv Sena วัตถุประสงค์หลักของเราคือการเผยแพร่ความคิดของเขาไปทั่วโลกผ่านภาพยนตร์ Mangesh Desai เสร็จสิ้นภารกิจของฉัน Tarde กำลังทำงานเพื่อนำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปข้างหน้า นี่คือวัตถุประสงค์หลัก ไดเอทไม่เคยทำร้ายใคร ฉันขอให้ผู้ชมทุกคนดูหนังเรื่องนี้”


ที่งานเปิดตัวเทรลเลอร์ แธคเคเรย์ไปกับราษมี ภรรยาของเขาและอาทิตยา ลูกชาย รัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยว สิ่งแวดล้อม และพิธีสาร ดารา บอลลีวูดหลายคนรวมถึง Salman Khan, Jackie Shroff, Riteish Deshmukh, Bhagyashree ก็ปรากฏตัวด้วยเช่นกัน


แทคเคเรย์กล่าวชม Shinde ที่งานนี้ว่า “เอกนาธ ฉันพูดแบบนี้จากก้นบึ้งของหัวใจ คุณและทีมของคุณทำได้ดีมาก! การสร้างภาพยนตร์เป็นเรื่องหนึ่ง แต่การสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องนี้และรับหน้าที่นำเรื่องนี้ไปข้างหน้าและเข้าถึงผู้ชมเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม"


รับฟรี 100 อยากเล่นสนุกมาทางเข้าlucabet
ข่านเองก็ชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้และยังได้พูดถึงความคล้ายคลึงบางอย่างกับ Dighe ขณะที่เขาพูดติดตลกว่า “มีสองความคล้ายคลึงกันระหว่างฉันกับ Anand Dighe ji เขาเคยอยู่ในห้องนอนหนึ่งห้อง ส่วนฉันอยู่ในห้องนอนหนึ่งห้อง ประการที่สอง เราทั้งคู่ไม่ได้แต่งงานกัน”


ในขณะที่ Makarand Padhye และ Kshitij Date เรียงความบทบาทของ Balasaheb Thackeray และ Eknath Shinde ตามลำดับ Snehal Tarde และ Shruti Marathe ก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน ผลิตโดย Mangesh Desai ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัว OTT เมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ ZEE5

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน