ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

IPL 2021: Anrich Nortje Kagiso Rabada นำเมืองหลวงของเดลีไปสู่ชัยชนะเหนือทีม Sunrisers Hyderabad

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

Delhi Capitals pacers มีวันที่ดีในสำนักงาน


เดลี แคปิตอลส์เอาชนะซันไรเซอร์ส ไฮเดอราบัด และอ้างสิทธิ์ในถ้วยรางวัล IPL ในการชนะโดยที่ฝ่ายค้านมีการเล่นที่เหนือชั้นในทั้งสามแผนกของเกม SRH ชนะการโยนและตี แต่การตัดสินใจกลับได้ผลอย่างมากเมื่อ David Warner ถูกไล่ออกจากบอลที่สาม Wriddhiman Saha พยายามโต้กลับ แต่เขาก็พ่ายแพ้ในจังหวะที่ Anrich Nortje คว้าสอง wickets อย่างรวดเร็ว SRH สูญเสีย wickets ในเวลาที่เหมาะสมและในช่วงหนึ่งคือ 61/4 สกิปเปอร์ เคน วิลเลียมสัน ถูกดร็อปไม่ใช่แค่ครั้งเดียวแต่สองครั้ง แต่ก็ไม่ได้ขัดขวางไม่ให้เขาเล่นช็อต เขาจ่ายราคาในขณะที่เขาถูกจับที่พรมแดนของ Axar Patel ทั้งชาวแอฟริกาใต้—นอร์ตเจและคากิโซ ราบาดาออกล่าเป็นฝูง เดลีไม่เคยรู้สึกอยากที่จะให้ Avesh Khan ไปต่อ เนื่องจากดูโอ้แอฟริกันหาเงินได้เกือบตลอดทั้งคืน ยกเว้นในโอกาสสุดท้ายของโอกาส SRH ที่ Rabada ไปได้ 15 แต้ม! ในขณะเดียวกันตัวเลขของ Nortje อ่าน 4-0-12-2 SRH สามารถโพสต์เป้าหมายที่ 135 ซึ่งไม่เคยดูน่ากลัวเนื่องจากกรุงเดลลีมีแนวรับบอลที่แข็งแกร่ง


ภายหลังอันดับสูงสุดของ Capitals ออกมาอย่างเต็มรูปแบบหลังจากที่ Prithvi Shaw ถูกไล่ออกก่อนกำหนด Shikhar Dhawan (42 จาก 37) พร้อมด้วย Shreyas Iyer (47* จาก 41) โจมตี SRH และสร้างแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งเพื่อเริ่มการผลักดัน Skipper Rishabh Pant (35 จาก 21) เคาะโอกาสที่จะอารมณ์เสียเมื่อเขาดึง Khaleel Ahmed สำหรับหกใหญ่ในช่วงกลาง


ก่อนหน้านี้ Abdul Samad (28 จาก 21, 2x4s, 1×6) พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเพิ่มอัตราการวิ่งใน บริษัท Rashid Khan (22 จาก 19 ลูก) แต่เขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาการวิ่งเร็ว พลาดจังหวะไปที่ DC กัปตัน Rishabh Pant จากโบว์ลิ่งของ Rabada ราชิดเคาะด้วยความช่วยเหลือของสองโฟร์และหกก่อนที่จะหมด Bhuvneshwar Kumar ยังคงไม่ออกใน 5 จาก 3 ลูก Rabada เป็นผู้เลือก Bowlers สำหรับ DC ด้วยตัวเลข 3 สำหรับ 37 ขณะที่ Anrich Nortje (2/12) และ Patel (2/32) หยิบขึ้นมาสอง wickets ต่อกันจ่ายจริงไม่อิงนิยาย Lucabet​ เท่านั้น


 

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน