ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

สียงร้องทรงพลังของ อีซึงกิ ทำชาวเน็ตทึ่งถ้วนหน้า

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

หลังจากห่างหายการจับไมค์ในฐานะศิลปินบัลลาดไปนาน สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีซึงกิ ที่ล่าสุดสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ด้วยการคว้าไมค์โชว์พลังเสียงและทักษะการร้องเพลงอันยอดเยี่ยมบนเวทีอีกครั้ง ในมาดร็อกเกอร์หนุ่มผู้หนักแน่นกับบทเพลง “Forbidden Love ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจของรายการ “All the Butlers” สัปดาห์ล่าสุดที่ผ่านมา จนชื่อของพระเอกหนุ่มติดคำค้นหาเรียลไทม์ และคลิปการแสดง ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างดีเยี่ยม จนมียอดผู้ชมพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว สำหรับการกลับมาของในมาดนักร้อง อีซึงกิ


เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา รายการ “All the Butlers” ช่อง SBS ได้ออกอากาศมาถึงตอนที่ 129 โดยมีแขกรับเชิญอย่าง นักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถ อีจองฮยอน มาเป็นเจ้านาย ที่ได้มอบภารกิจให้สมาชิกในรายการสร้างสรรค์เวทีการแสดงด้วยคอนเซปต์ “Back to 1999” เพื่อนำบทเพลงฮิตในปี 1999 ยุครุ่งเรืองของวงการเพลงเกาหลีใต้ มาแสดงใหม่ในเวอร์ชั่น 2020 อีกครั้ง


โดย อีซึงกิ ได้แท็กทีมจับคู่ทำการแสดงกับนักแสดงหนุ่ม ชินซองรก ในชื่อทีม “เฮอริเคนนาโช” ที่นำเสนอเวทีออกมาด้วยบทเพลงร็อกอันมีความหมายลึกซึ้ง ร่วมกับการร้อยเรียงเล่าเรื่องบนเวทีที่กินใจราวกับการแสดงมิวสิคัล ซึ่ง อีซึงกิ ได้เลือกบทเพลงฮิตที่ท้าทายทักษะด้านการร้อง และการสื่อสารอารมณ์อย่างมาก อย่างเพลง “Forbidden Love” ของศิลปินร็อกรุ่นพี่ คิมคยองโฮ ที่เจ้าตัวได้เผยว่า เขาจริงจังและเต็มที่กับการแสดงนี้มากกว่าครั้งไหน ๆ  “ผมกลั้วปากด้วยน้ำเกลือ 3 รอบ และไม่พูดอะไรเลย ก่อนที่จะเข้านอนทันที และหลังจากตื่นนอนมา ก็ยังดื่มชาขิงในตอนเช้าด้วย” อีซึงกิ เผยถึงความกดดันต่อการแสดงครั้งนี้ ในรายการตอนล่าสุด

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน