ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

5 ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง มหาศาล

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

5 ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง มหาศาล


 


5 ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง มหาศาล ช่วงเวลานี้เพื่อนๆหลายท่าน ที่ยังคงกักตัวอยู่บ้านแม้ทาง รัฐบาลจะปลดคลายล็อค ไปแล้วในหลายพื้นที่ เนื่องจากสถานการณ์ของไวรัส โคโรน่า 19 ก็อาจเป็นเวลาที่ดีสำหรับคนที่กำลังหาซีรีส์ดู เพราะช่วงเวลาที่ไม่ได้อยู่บ้านไม่มีเวลาได้ดู ผมได้นำ ซีรีส์ฟอร์มยัก ทุมทุนสร้าง มหาศาล


นักแสดงและทีมงานระดับเดียวกันกับภาพยนย์ฟอร์มยัก แตกต่างกันที่ ซีรีส์ถ่ายทอดผ่านทาง จอโทรทัศน์ หรือ ดูผ่านออนไลน์ เท่านั้น วันนี้ผมขอเสนอ 5 ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง มหาศาล


อันดับ 1 THE PACIFIC


เงินทุนสร้างต่อตอน: 20 ล้านเหรียญสหรัฐ
จำนวนซีซันที่ฉาย: 1 ซีซัน (2010)


5 ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง มหาศาล


เนื้อเรื่อง


เหล่านาวิกโยธินสหรัฐเข้าร่วมรบในสมรภูมิสงครามแปซิฟิกในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซีรีส์บอกเล่า ผ่านเรื่องราวของสามตัวละครหลักที่เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกันกัน ถ่ายทอดเรื่องราว ชีวิต ประสบการณ์เหนือคำบรรยาย เริ่มต้นจากการปะทะกับทหารญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในป่าทึบแห่งกัวดาลคานัล ป่าลึกในเคปโกลสเตอร์ ไปจนถึงที่มั่นแนวปะการังเปเลลู ชายหาด สีเลือดแห่งอิโวจิมา ลานสังหารในโอกินาวา และเส้นทางกลับบ้าน พร้อมกับชัยชนะ และ อุปสรรคมากมาย


อับดับ 2 GAME OF THRONES


เงินทุนสร้างต่อตอน: 15 ล้านเหรียญสหรัฐ จำนวนซีซันที่ฉาย 1-8 ซีซัน (2011-2019)


5 ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง มหาศาล


เนื้อเรื่อง


ซีรีย์เรื่องเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ยุคประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในดินสมมุติคือ ทวีปเวส เทอรอสและเอสซอส ซึ่งเกิดเรื่องราวหลากหลายและมีตัวละครมากมาย โดยมีเรื่องราวหลักอยู่ 3 เส้นเรื่อง เรื่องแรกเรื่องการชิงบัลลังก์เหล็กของ 7 อาณาจักรซึ่งมีการเชื่อมโยงมากของพันธมิตรและศัตรู ระหว่างตระกูลขุนนางต่างๆ ซึ่งบ้างก็ต่อสู้กันเพื่อแย่งบัลลังก์ หรือต่อสู้เพื่ออิสระจากบัลลังก์


เส้นเรื่องที่สองคือ เรื่องราวของทายาทคนสุดท้ายของตระกูลกษัตริย์ที่ถูกชิงบัลลังก์ไป ซึ่งถูกขับไล่ออกจากอาณาจักรและวางแผนที่จะกลับมาชิงบัลลังก์คืน และ เส้นเรื่องที่สามเป็นเรื่องราวของกลุ่มพันธมิตรที่มีหน้าที่ปกป้องอาณาจักรจากภัยคุกคามจากโบราณกาล ทั้งภัยจากมนุษย์ที่โหดร้าย ภัยจากสัตว์ในตำนาน ที่อยู่ในแดนเหนืออันห่างไกล และภัยจากฤดูหนาวอันยาวนานที่กำลังจะปกคลุมอาณาจักรทั้งหมด


อันดับ 3 THE MANDALORIAN


เงินทุนสร้าง 15 ล้านเหรียญสหรัฐ จำนวนซีซันที่ออกฉาย 1 ซีซัน


5 ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง มหาศาล


 


เนื้อเรื่อง


ผ่านไป 5 ปี หลังจากจักจักรวรรดิ์ที่ล่มสลาย ด้วยฝีมือของกองทัพกฎบที่นำโดย ลุก กับ เลอา สกายวอล์เกอร์ ร่วมกับเหล่าพลพรรคยานฟอลคอนอย่าง ฮานโซโล และ ชิวเบกก้า ซึ่งผลของสงครามหนัง Return of the Jedi ก็ส่งผลต่อเนื่องมายังซีรีย์ The mandalprin นี้เต็ม ๆ เมื่อจักรวาลได้รับการปกป้อง จากสาธารณรัฐใหม่ และเหล่าจักรวรรดิ์เดิมที่สูญเสียผู้นำทั้ง พัลพาทีน กับ ดาร์ธเวเดอร์ ต่างแตกกระจายซ่อง สุมกำลังใหม่ ภายหลังได้เรียกตัวเองว่ากลุ่มปฐมภาคี โดยไม่มีใครรู้ว่ากลุ่มนี้วางแผนการอย่างใดไว้


อับดับ 4 WATCHMEN


เงินทุนสร้าง 14 ล้านเหรียญสหรัฐ จำนวนซีซันที่ออกฉาย 1 ซีซัน (2019)


5 ซีรีส์ทุ่มทุนสร้าง มหาศาล


เนื้อเรื่อง


เป็นเรื่องราวของโลกคู่ขนานที่ซูปเปอร์ฮีโร่มีอยู่จริง แต่ถูกทำให้เป็นคนไม่ถูกกฏหมาย รอร์ชัค มนุษย์หน้ากากหมึกที่เสียชีวิตไป (ในหนังภาพยนย์ปี2009) ได้จุดประกายความคิดเกิดกองกำลังลับใต้ดินแบบลับ ๆ เพื่อสานต่อ เจตนารมย์ของเขา ผู้คนเชื่อว่า โอซีแมนเดียส หรือ เอแดรน แวดต์ได้ตายไปแล้ว ส่วน ดร.แมนฮันตัน อยู่ที่ดาวอังคาร ต่อมาเกิดเหตุการรุนแรง ตำรวจถูกสังหารเป็นจำนวนมาก ทำให้ ผู้ทำหน้าที่รักษากฎหมายต้องสวมหน้ากากในการปฏิบัติ งาน ทำให้ผู้คนแยกไม่ออกว่าใครคือคนร้าย หรือ ใครคือตำรวจ ในเมื่อทั้ง 2 ฝ่ายต่างใส่หน้ากาก หรือความจริงแล้วผู้ร้ายและตำรวจก็เลวไม่ต่างกัน


อันดับ 5 THE CROWN


เงินทุนสร้าง 13 ล้านเหรียญสหรัฐ จำนวนซีซันที่ออกฉาย 3 (ส่วนซีซัน 4-5 รอหน่อยเพราะมีประกาศถ่ายทำแล้ว)เนื้อเรื่อง


ว่าด้วยเรื่องราวของ สมเด็จพระราชนีอลิซาเบธที่ 2 เริ่มเรื่องราวตั้งแต่ อภิเษกสมรสกับเจ้าชายฟิลิปและขึ้นครองราชย์ ได้พบเจอกับปัญหามากมาย ทั้งในเมืองและภายนอกประเทศ ชนชั้นทางสังคม เรื่องราวของอดีต และเรื่องส่วนตัวของพระองค์เอง


หวังว่าสิ่งที่ผมได้นำมาเสนอให้หลายๆท่านได้ดูจะมีประโยชย์ในการหา ซีรีย์ ดู ก็ขอให้เวลา-ว่างของพวกคุณสนุกกับ ซีรีย์ที่ผมได้นำเสนอนั่น ต่อไปผมจะนำเรื่องใดมาเสนออีกติดตามได้ที่ คลิ๊ก

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน