ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ที่สุดของดูไบในราคาประหยัด

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

ดูไบอาจเป็นที่ตั้งของประสบการณ์ที่เสื่อมโทรมที่สุดในโลก แต่ก็เป็นจุดหมายปลายทางที่นักสำรวจสามารถเพลิดเพลินได้ในราคาประหยัด ตั้งแต่กิจกรรมผจญภัยกลางแจ้งไปจนถึงการแสดงน้ำพุฟรี และสถานที่จัดงานในราคาไม่แพง เอมิเรตส์ยกระดับการประหยัดขึ้นอีกระดับ


เดินป่า


ชาวดูไบอย่าง Ausra Osipaviciute เป็นผู้ก่อตั้งwww.theroadreel.comซึ่งมีเส้นทางเดินป่าที่ดีที่สุดของ UAE ในดูไบ เธอแนะนำให้เดินป่าใน Hatta


“เครือข่ายเส้นทางทั้งหมดใน Hatta นั้นอยู่ที่ประมาณ 32 กม. แต่ทางที่สั้นที่สุดคือ 1 กม.” Ausra กล่าว “พวกมันจะถูกไล่ระดับสีตามระดับความยาก เริ่มจากสีเขียว ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด จากนั้นจึงค่อยพัฒนาเป็นสีน้ำเงินที่ยากขึ้น จากนั้นจึงค่อยเปลี่ยนเป็นสีแดงตรงกลางที่ยากขึ้น เส้นทางสีดำเป็นสิ่งที่ท้าทายที่สุด”


ด้วยอุณหภูมิสูง การเดินป่าในดูไบจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ตื่นเช้า ออสร่าแนะนำให้เริ่มไม่เกิน 6 โมงเช้า และนำเป้สะพายหลังที่มีน้ำมากไปด้วย ควรชาร์จโทรศัพท์มือถือให้เต็มในกรณีที่คุณต้องการขอความช่วยเหลือ หลีกเลี่ยงอุบัติเหตุด้วยการสวมรองเท้าที่เหมาะสม


สนับสนุนโดย : Lucabet  Lavagame ที่มาแรงที่สุด


ศิลปะ


สถาบันศิลปะร่วมสมัย Jameel Arts Center ใน Al Jaddaf เป็นเจ้าภาพจัดนิทรรศการระดับโลกที่สามารถเข้าชมได้ฟรีตลอดทั้งปี


“ที่ Jameel Arts Center เราเชื่อในศิลปะสำหรับทุกคน” ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ Jameel ของ Antonia Carver กล่าว “เราจัดนิทรรศการ การแสดงเดี่ยว นิทรรศการกลุ่ม… เรามีห้องสมุด พื้นที่สำหรับเวิร์กช็อปสำหรับเด็ก และสำหรับภาพยนตร์”


ด้วยสวนประติมากรรมและสวนของศิลปิน สถาบันจึงโดดเด่นทั้งภายในและภายนอก ทั้งหัวข้อและแบบทั่วไปของนิทรรศการที่คุณจะพบในที่นี้ 'Age of You' ซึ่งกำลังดำเนินการอยู่ สำรวจว่าเทคโนโลยีส่งผลต่อจิตใจมนุษย์อย่างไร เราทุกคนกลายเป็นข้อมูลออนไลน์อย่างไร และศิลปินกำลังตีความโลกใหม่นี้อย่างไร


“นิทรรศการเหล่านี้มีอะไรให้พูดมากมายและเจาะลึกมากจนผู้คนสามารถเยี่ยมชมและกลับมาเยี่ยมชมซ้ำแล้วซ้ำอีก – และทั้งหมดนี้ฟรี!” เพิ่ม Antonia


น้ำพุ


Dubai Festival City ตรงข้ามกับ Al Jaddaf ตรงข้ามกับ Dubai Creek เป็นที่ตั้งของน้ำพุที่มีชื่อเสียงหนึ่งในสามแห่งในดูไบ ที่เรียกว่า Imagine กระแสน้ำ ดนตรี แสงไฟ โฮโลแกรมเต้นรำ และลูกไฟขนาดใหญ่รวมกันเพื่อสร้างปรากฏการณ์นี้ ซึ่งจะปะทุทุกๆ ครึ่งชั่วโมงหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน


น้ำพุแห่งดูไบที่มีชื่อเสียงระดับโลกในย่านดาวน์ทาวน์ของดูไบ สร้างขึ้นโดยทีมงานที่อยู่เบื้องหลังน้ำพุเบลลาจิโอของลาสเวกัส เพลิดเพลินกับที่นั่งแถวหน้าบนเรืออับราฮัมแบบดั้งเดิม ซึ่งเปิดให้จองที่ Burj Lake และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ขณะล่องเรือชมการแสดงภาพและเสียงยามค่ำคืน


เพิ่งเปิดตัวและสวมมงกุฎน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลก Palm Fountain ที่ The Pointe ซึ่งเป็นถนนสายใหม่ที่ Palm Jumeirah สร้างขึ้นซึ่งครอบคลุมน้ำทะเล 14,000 ตารางเมตร ยิงเจ็ท 105 เมตรขึ้นไปบนท้องฟ้า พร้อมไฟ 3,000 ดวง


Global Village


ด้วยค่าเข้าชมน้อยกว่า 5 ยูโรและ 1.6 ล้านตารางเมตรของแผงขายอาหาร ผู้ขายอาหาร เครื่องเล่นและการแสดงบนเวที Global Village เป็นที่นิยมของครอบครัว


มีการแสดงวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน 78 วัฒนธรรมในศาลา 26 แห่งซึ่งมีร้านค้าปลีก 3,500 แห่งและแผงขายอาหาร 300 แห่ง ทำให้ Global Village เป็นแหล่งขายอาหารข้างทางที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค อาหารให้ลิ้มลอง ได้แก่ แพนเค้กขนมปังแบบเอมิเรตริกิกแบบดั้งเดิม สอดไส้ครีมชีส และของหวานน้ำแข็งแบบเอเชียที่ถ่ายรูปได้ คว้ามาหนึ่งอันแล้วดูหนึ่งใน 42,000 การแสดงสดที่ Global Village นำเสนอในแต่ละฤดูกาล แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ การกล้าเล่น Sling Shot ที่น่าตื่นเต้นในขณะท้องว่างอาจเป็นเรื่องที่ฉลาดกว่า

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน