ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

10 สถานที่เดินป่าใกล้เจนไน

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

หากการเดินป่าอยู่ในใจของคุณ และคุณไม่สามารถรอที่จะออกจากความเร่งรีบและคึกคักของเจนไน จุดหมายปลายทางเหล่านี้คือคำตอบของคุณ การเดินป่าไปตามจุดหมายปลายทางเหล่านี้รายล้อมเมืองใหญ่ของเมืองเชนไน จะทำให้คุณได้พบกับธรรมชาติ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์อันน่าจดจำ 10 สถานที่เดินป่าที่ดีที่สุดใกล้ เจนไน ได้แก่:


1. เยลาคีรี


พีซี: solarisgirl/Flickr


ระยะทางจากเจนไน: 230 km


เมื่อเปรียบเทียบกับ Ooty และ Kodaikanal แล้ว Yelagiri ยังไม่ได้ใช้งาน ยกเว้นทะเลสาบและวัดเล็กๆ ไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวในเยลาคีรี สิ่งเดียวที่คุณทำได้คือเดินป่าให้สุดหัวใจ ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่รักธรรมชาติ


2. เยอร์โคด


พีซี: solarisgirl/Flickr


ระยะทางจากเจนไน: 358 km


แหล่งท่องเที่ยวหลักของ Yercaud อยู่ที่ป่าในทะเลสาบ ที่เรียกว่า "อัญมณีแห่งตะวันออก" ช่วงระยะการเดินทางไปยังสถานที่แห่งนี้ประกอบด้วยจุดชมวิวที่สวยงาม ทะเลสาบ Yercaud ที่งดงาม และบางหมู่บ้าน


3. เมฆาลัย


พีซี: Wikimedia Commons


ระยะทางจากเจนไน: 551 km


การเดินป่าไปยังน้ำตกเมฆาลัยที่ขึ้นชื่อในด้านความงามที่ลดหลั่นเป็นชั้นจะทำให้คุณต้องผ่านเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าที่ตั้งอยู่บริเวณชายแดนของเกรละและทมิฬนาฑูใกล้กับเขตสงวนเปริยาร์ ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ ช้างและสัตว์ป่าที่มีเอกลักษณ์เป็นหน้าต่างที่น่าตื่นเต้นในความหลากหลายของภูมิภาค การเดินป่าผ่านป่าฝนเป็นหนึ่งในสถานที่เดินป่าที่คุ้มค่าที่สุดใกล้กับเจนไน


4. นาคลาปุรัม


พีซี: Santhosh Janardhanan / Flickr


ระยะทางจากเจนไน: 72 km


เนินเขา Nagalapuram ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาทางทิศตะวันออกของอินเดีย มีทิวทัศน์อันสวยงามสำหรับช่างภาพและนักเดินป่า เนินเขาเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการเดินป่าในเจนไน Chennai Trekking Club (CTC) ดำเนินการเดินป่าช่วงสุดสัปดาห์ที่น้ำตก Nagalapuram


5. น้ำตกธาดาระยะทางจากเจนไน: 66 km


น้ำตกทาดาตั้งอยู่ในเขต Chitthoor ของ Andhra Paradesh ห่างจากเมืองเจนไนประมาณ 80 กม. การพักผ่อนที่สดชื่นจากสภาพอากาศที่ร้อนจัดของเจนไน ขอแนะนำให้ไปที่น้ำตกทาดา! ถนนที่ปั่นจักรยานได้ง่าย เส้นทางที่ค่อนข้างเรียบง่าย และความงดงามของน้ำตก ทำให้ที่นี่เป็นจุดเดินป่าในอุดมคติใกล้กับเจนไน เบสแคมป์ของเส้นทางเดินป่าเริ่มต้นในป่าตรงปากลำธารเล็กๆ ที่ร่าเริง


ทดลอง Lucabet มีโปรสุดปังมากมาย


6. Venkateshwara Hills


พีซี: Wikimedia Commons


ระยะทางจากเจนไน: 357 km


ช่วงระยะการเดินทางที่น่าทึ่งและน่าทึ่งใกล้เจนไนนี้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ยังไม่ได้สำรวจและยังสวยงามของอุทยานแห่งชาติและเขตรักษาพันธุ์ Sri Venkateswara สวรรค์ของนักเดินป่าที่ตั้งอยู่ลึกเข้าไปในใจกลางแม่น้ำ Ghats ตะวันออกแห่งนี้จะทำให้คุณมีโอกาสได้สำรวจสระน้ำธรรมชาติ ลำธาร และน้ำตกที่สวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ลงจอดที่ไหนสักแห่งในใจกลางสวรรค์


7. Gingee ป้อม


พีซี: Girish Gopi / Flickr


ระยะทางจากเจนไน: 160 km


การบรรจบกันในอุดมคติของธรรมชาติและประวัติศาสตร์ การเดินป่าไปยังป้อม Gingee ประกอบด้วยขั้นบันไดที่หยาบแต่แข็งแรงจำนวนหนึ่ง ป้อม Gingee มีชื่อเรียกอีกอย่างว่าป้อม Senji และตั้งอยู่ในเขต Villupuram ห่างจากเมืองเจนไนประมาณ 160 กม. ป้อมปราการที่แข็งแกร่งแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในป้อมปราการที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศ ชาวอังกฤษได้รับความแตกต่างจากการถูกเรียกว่าทรอยแห่งตะวันออก สร้างขึ้นโดยราชวงศ์โชลาในคริสต์ศตวรรษที่ 9 ภายหลังสร้างขึ้นใหม่โดยชุมชนคุรุมบาร์ซึ่งเป็นคนเลี้ยงแกะในพื้นที่


8. จมูกของปลาโลมาระยะทางจากเจนไน: 550 km


Dolphin's Nose นำเสนอภูมิทัศน์ที่สวยงามของหุบเขาและเนินเขาของบริเวณโดยรอบ เป็นหินที่ค่อนข้างสม่ำเสมอซึ่งยื่นออกมาจากภูเขา นั่งอยู่เหนือช่องเขาลึก โดยมีรูปร่างเหมือนกับจมูกของโลมา ที่ระดับความสูง 6600 ฟุต จุดที่น่าสนใจนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางหลักสำหรับนักเดินทางที่เดินทางไปโกไดกานัล ด้วยระยะทางประมาณ 550 กม. การเดินทางช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปยังจมูกของโลมาสามารถทำได้ง่ายด้วยความช่วยเหลือจากไกด์ผู้รอบรู้


9. น้ำตกธาลาโกนา


พีซี: Vinoth Chandar / Flickr


ระยะทางจากเจนไน: 190 km


ปากน้ำตก Talakona สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยการเดินเป็นระยะทางสั้นๆ ประมาณ 2 กม. จากวัด Lord Siddehswara Swamy น้ำตกตั้งอยู่ท่ามกลางป่าดงดิบที่หนาแน่น เชื่อกันว่าน้ำของน้ำตกทาลาโคนาอุดมไปด้วยพลังบำบัดด้วยเวทมนตร์ ดังนั้น ดื่มน้ำแร่จากน้ำตกที่มีมนต์ขลังและรู้สึกสดชื่นด้วยการเดินป่าไปยังสถานที่เดินป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งใกล้เมืองเจนไน


10. Kolli Hillsระยะทางจากเจนไน: 357 km


เนินเขา Kolli เป็นที่เคารพนับถือและเกรงกลัวต่อพลังลึกลับของพวกเขา และในความเป็นจริงมีข้อกล่าวหาเรื่องการใช้เวทมนตร์คาถาอยู่ที่นี่ เนินเขาสูงตระหง่านตั้งตระหง่านและภาคภูมิใจที่ชายขอบของแม่น้ำ Ghats ตะวันออกและเป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามตระการตาอย่างแท้จริงของความสง่างามและสรวงสวรรค์อย่างความงาม คุณสามารถลองใช้เส้นทางเดินป่า Kolli Hills ได้จากหมู่บ้าน Puliancholi และเส้นทางที่ค่อนข้างง่ายจะสิ้นสุดที่น้ำตก Akash Ganga ที่มีชื่อเสียง

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน