ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

สินค้าขายดีอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูง

Promotion!! รุ่น

Promotion!! รุ่น

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ไฟฉุกเฉิน มาตรฐาน IP65 (กันน้ำ กันฝุ่น 100%)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

ป้ายไฟทางออก (กันน้ำ กันฝุ่น 100% - IP65)

12 สถานที่ในอินเดียที่คล้ายกับจุดหมายปลายทางต่างประเทศ

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

ตอนเด็กๆ ฉันได้ยินแม่พูดเสมอว่าเราควรไปสำรวจอินเดียก่อนจะอ้อนวอนขอไปเที่ยวต่างประเทศ ดังนั้นเราจึงออกเดินทาง จากเหนือจรดใต้และตะวันออกไปตะวันตก เราขับรถไปที่มุมสุดขั้วของอนุทวีปนี้ และกลับมาพร้อมกับดวงตาที่เปล่งประกายระยิบระยับและความทรงจำอันล้ำค่า ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจ เป็นเครื่องเปิดหูเปิดตาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับฉัน และได้เปลี่ยนความหลงใหลที่ยืมมาของฉันเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ 


 


1. Rann of Kutch


Rann of Kutch เป็นภูมิทัศน์ที่งดงามตระการตาซึ่งเต็มไปด้วยเกลือสีขาวที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งทำให้ผืนผ้าใบสวยงามสำหรับพระอาทิตย์ตกดินที่ยากจะลืมเลือน ย้ายไปเหนือแฟลตเกลือ Uyuni เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของเราได้รับรางวัลแล้ว!


ช่วงเวลาน่าเที่ยว : ตุลาคม ถึง มีนาคมต้องการทราบข้อมูลการเดินทางของฉันไปยัง Rann of Kutch หรือไม่? อ่าน  The Great Rann of Kutch: A Land of Many Hues


2. ลักษทวีป


ลักษทวีปมีสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติมากมายเหลือเฟือ ที่นี่ในอินเดีย คุณจะเห็นน้ำทะเลใสดุจคริสตัล หาดทรายสีขาว และปะการังหลากสีสัน อย่าเสียเงินของคุณในประเทศไทยเราพูด!


ช่วงเวลาที่น่าเที่ยว : ตุลาคม ถึง กลางเดือนพฤษภาคม


หยุดรอ เริ่มวางแผน! วางแผนการเดินทางของคุณวันนี้และกลับบ้านพร้อมประสบการณ์มากมาย


3. น้ำตกจิตรคุณ


น้ำตกสีเงินที่พุ่งทะลักรอคุณอยู่ใกล้บ้านมากกว่าที่คุณคิด น้ำตกจิตราคูตเป็นน้ำตกไนแองการ่าของอินเดีย- ยิ่งใหญ่และรุ่งโรจน์ 


ช่วงที่น่าไปชม : พฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ภาพถ่ายโดยอาซิม เชาวารี


4. Mandi รัฐหิมาจัลประเทศ


Mandi ในรัฐหิมาจัลประเทศเป็นประเทศสกอตแลนด์ อันที่จริงมันมีเสน่ห์แปลก ๆ ที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลก ความเขียวขจีที่ไม่มีที่สิ้นสุดและเมฆที่อยู่ต่ำทำให้สถานที่ทั้งหมดมีความรู้สึกไม่มีตัวตน


ช่วงเวลาน่าเที่ยว : มีนาคม ถึง พฤษภาคมภาพถ่ายโดยสายันตัน ภัตตาจารยา


5. หุบเขาแห่งดอกไม้อุตตราขั ณ ฑ์


คำตอบของอินเดียสำหรับหุบเขาละมั่ง อุทยานแห่งชาติ Valley of Flowers เป็นพื้นที่ที่งดงามซึ่งได้รับการคุ้มครองเพื่อความงามที่บริสุทธิ์ ดอกไม้ที่นี่ไม่เพียงแต่สวยงามเท่านั้นแต่ยังมีสรรพคุณทางยาอีกมากมายด้วย


ช่วงเวลาน่าเที่ยว : กรกฎาคม-กันยายนภาพถ่ายโดยAlosh Benette


6. อูลี อุตตราขั ณ ฑ์


Auli เป็นภาพที่ควรคำนึงถึงในฤดูหนาว เหมาะสำหรับการเล่นสกีหรือเพียงแค่อุ่นเครื่องด้วยไฟ Auli เป็นสวรรค์แสนโรแมนติก มันดูนอกโลกจริงๆ!


ช่วงเวลาน่าเที่ยว : ตุลาคม ถึง มีนาคมภาพถ่ายโดยMichael Scalet


 สมัคร คาสิโนออนไลน์ มาแรงที่สุดวันนี้รับเครดิตฟรี


7. กุลมาร์ก แคชเมียร์


สวิตเซอร์แลนด์เป็นเพียงการเปรียบเทียบอย่างหลวม ๆ เมื่อพูดถึงความงามของ Gulmarg เมืองเล็กๆ แห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องการเล่นสกีและหุบเขาที่ปกคลุมด้วยต้นสนซึ่งปกคลุมไปด้วยหิมะในแต่ละฤดูหนาว


ช่วงที่น่าไปชม : พฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ 


ภาพถ่ายโดยBasharat Alam Shah


8. Gurudongmar Lake, สิกขิม


ความงามอันเยือกแข็งในฤดูหนาว ทะเลสาบแห่งนี้เป็นโปสการ์ดที่สมบูรณ์แบบ เมื่อผู้คนไม่พลุกพล่านไปด้วยผู้คนที่ตื่นตระหนก คุณจะสัมผัสได้ถึงลมที่พัดเข้ามาในหูของคุณจริงๆ  


ช่วงเวลาน่าเที่ยว : มีนาคม ถึง พฤษภาคมที่มาของรูปภาพ


9. ดาร์จีลิ่ง เบงกอลตะวันตก


สวนชาในดาร์จีลิ่งนั้นไร้ที่ติอย่างแน่นอน ไร่ชาอย่าง Glenburn ยังคงรักษาเสน่ห์ของโลกยุคเก่าของอังกฤษไว้ได้ และทั้งเมืองก็ให้ความรู้สึกแบบยุคกลางอย่างแท้จริง สถานที่แห่งนี้เปรียบได้กับไร่ชาแฟนซีอื่น ๆ ในโลก


ช่วงเวลาน่าเที่ยว : มีนาคม ถึง พฤษภาคมภาพถ่ายโดยAnkit Agarwal


10. อนันดาสปา เทือกเขาหิมาลัย


อนันดาสปาตั้งอยู่ในเทือกเขาหิมาลัย สร้างขึ้นอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ สปามีทำเลที่ไม่เหมือนใครและสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่เหมาะกับทิวทัศน์อันงดงามที่รายล้อมคุณจากทุกด้าน


ช่วงเวลาน่าเที่ยว : เมษายน-สิงหาคมที่มาของรูปภาพ


11. Aamby Valley รัฐมหาราษฏระ


Aamby Valleyเป็นเมืองเอกชนที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มทะเลทรายซาฮารา พรั่งพร้อมไปด้วยความบันเทิงระดับโลก ชาเล่ต์สวิสสุดน่ารัก และภูมิทัศน์อันบริสุทธิ์ที่เปลี่ยนโฉมให้กลายเป็นสถานที่ที่ดูเหมือนอยู่ในย่านชานเมืองอันหรูหรา 


ช่วงเวลาน่าเที่ยว : ตุลาคม ถึง กุมภาพันธ์ที่มาของรูปภาพ


12. ลาวาสา มหาราษฏระ


ไม่ไกลจากหุบเขา Aamby มากนัก เนินที่ต่ำต้อยได้รับการแปลงโฉมเป็นรีสอร์ทที่มีสไตล์ซึ่งมีผู้มาเยี่ยมเยียนมากมายทุกสุดสัปดาห์ Lavasa สร้างขึ้นคล้ายกับเมืองริมทะเลสาบที่มีเสน่ห์ในยุโรป มีกิจกรรมบันเทิงมากมายและโรงแรมชั้นนำมากมาย ร้านอาหารที่นี่ดูเหมือนอยู่นอกโลกด้วย!


ช่วงเวลาน่าเที่ยว :ตุลาคม-กุมภาพันธ์ที่มาของรูปภาพ


ทำตามคำแนะนำของแม่และสำรวจประเทศที่สวยงามแห่งนี้ของเราก่อนที่คุณจะรีบไปประทับตราหนังสือเดินทางของคุณ ภูมิทัศน์ของอินเดียจะทำให้คุณประหลาดใจอย่างสมบูรณ์

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน